Print this page
Trại hè Mỹ
03 Feb 2018 admin
(0 votes)

Trại hè Mỹ

Vài năm trở lại đây, nhu cầu cho con đi du học của các bậc phụ huynh đang tăng cao và chưa bao giờ dừng lại. Trong số muôn vàn chọn lựa về các điểm đến thì Mỹ là một lựa chọn mà rất nhiều phụ huynh đã và đang tin tưởng để gửi gắm con cái. Chính vì thế, số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ đứng thứ 3 (chỉ sau Nhật Bản, Úc) trong các nước mà học sinh Việt chọn để đi du học. Và để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những năm tháng du học của con, không ít bậc cha mẹ đã đăng ký cho con tham gia những khóa Trại hè ngắn hạn tại đất nước mà con dự định du học để con có được những trải nghiệm chân thật nhất về đất nước đó. Từ đó, con có thể đưa ra quyết định sau cùng về đất nước sẽ đi du học. THT001
Hiểu được những nhu cầu thiết thực từ phía các bậc cha mẹ cũng như học sinh, THT quyết định tổ chức chương trình Trại hè Trao đổi văn hóa Mỹ vào hè năm 2018. Chương trình Trại hè Trao đổi văn hóa Mỹ là một chương trình kéo dài từ 2-3 tuần, được THT kết hợp với 2 trường đại học Azusa Pacific University (Los Angeles) và California State University (California) cùng tổ chức.

 

THT002

Đến với 2 thành phố hiện đại và sầm uất bậc nhất bậc nhất của Mỹ: Los Angeles và San Francisco sẽ tạo cơ hội cho học sinh tìm hiểu về văn hóa, con người và đặc biệt là trải nghiệm thực tế hệ thống giáo dục Mỹ - hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Không đơn thuần như những trại hè thông thường khác; với Trại hè Trao đổi văn hóa Mỹ cùng THT, các học sinh sẽ được:    - Tham gia học tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Mỹ 15 giờ/tuần    - Làm quen và kết bạn với các du học sinh từ các nơi trên thế giới    - Tham gia các cuộc thi tài năng, truy tìm kho báu Scavenger Hunts và các cuộc tranh luận…    - Hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ điều phối viên chuyên nghiệp    - Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa trao đổi văn hóa.

 

THT003 Với 2 tuần trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại 2 trường Đại học nổi tiếng tại bờ Tây nước Mỹ, ắt hẳn các học sinh sẽ:    - Tự tin sử dụng tiếng Anh    - Có những trải nghiệm khó quên cùng với các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới    - Rèn luyện tính tự lập và tinh thần tự giác của bản thân…

 

THT004 Chương trình 2 tuần là chương trình đến 2 thành phố Los Angeles và California, còn chương trình 3 tuần sẽ đưa các học sinh đến với một điểm đến hoàn toàn mới – đảo Hawai’i. Và còn rất nhiều những trải nghiệm mới đang chờ các học sinh khám phá! Quý phụ huynh nào đang và sẽ có nhu cầu cho con du học tại Mỹ thì không nên bỏ qua chương trình Trại hè Trao đổi văn hóa Mỹ đầy bổ ích và thú vị này! Đây sẽ là bàn đạp vững chắc giúp con có được sự khởi đầu hoàn hảo cho con đường du học của mình! Mọi thông tin chi tiết về Trại hè Trao đổi văn hóa Mỹ; Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT, 1 Lê Hồng Phong, P.4, Đà Lạt.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: (0263) 354 5177 - Hotline : 090 155 6444.   

Read 138530 times Last modified on Saturday, 03 February 2018 04:29