Print this page
Trại hè Singapore
03 Feb 2018 admin
(1 Vote)

Trại hè Singapore

Singapore được mệnh danh là đảo quốc xinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới, Singapore còn được đánh giá cao bởi sự an toàn của nơi này. Vì vậy, việc chọn Singapore là nơi tổ chức Trại hè sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!  Tiếp nối thành công của chương trình hè 2017 với sự yêu thích, ủng hộ và quan tâm đặc biệt từ phía phụ huynh và học sinh; Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT xin giới thiệu “ Chương trình Trại hè Trao đổi văn hóa Singaporedành cho học sinh từ 8 đến 18 tuổi.
THT005

Đến với SINGAPORE SUMMER CAMP 2018 – Trại hè trao đổi văn hóa Singapore 2018; các em sẽ được:

-        Rèn luyện tính tự lập, mở mang kiến thức

-        Khám phá bản thân, chứng tỏ sự tự tin và bản lĩnh

-        Thực hành và trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường quốc tế

-        Tham quan những địa điểm học tập và du lịch nổi tiếng tại Singapore

-        Tìm hiểu văn hóa và hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới

-        Khơi dậy niềm đam mê học tập và hoàn thiện bản thân.

Sau một năm học tập miệt mài, việc thưởng cho các con một kỳ nghỉ hè đáng nhớ với những trải nghiệm tại một đất nước phát triển hàng đầu với tiếng Anh được lựa chọn làm ngôn ngữ chính, nền giáo dục phát triển, giao thông và cơ sở hạ tầng hiện đại,… là một điểm khích lệ rất lớn cho các con để từ đó các con thêm trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn! THT006 Với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình Trại hè, THT tự tin sẽ mang đến cho các Trại sinh những trải nghiệm chân thật nhất về đất nước và con người Singapore, đồng thời tạo cho các em động lực học tập để vươn xa, vươn cao hơn nữa!
THT007
Mọi thông tin chi tiết về SINGAPORE SUMMER CAMP 2018; Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT, 1 Lê Hồng Phong, P.4, Đà Lạt.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: (0263) 354 5177 - Hotline : 090 155 6444.

Read 230994 times Last modified on Saturday, 03 February 2018 04:37