Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

BUỔI TIỆC TẤT NIÊN BÍNH THÂN

Vào chiều 22.01.2017, Buổi tiệc Tất niên năm Bính Thân cùng THT đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và sôi nổi đã phần nào làm xua tan bầu không khí se lạnh của tiết trời Đà Lạt những ngày giáp Tết.

xuanganket

Hoà cùng với không khí đó là sự tham gia hết sức nhiệt tình và hết mình từ phía tập thể nhân viên THT; từ các hoạt động Team building cho đến những phần giao lưu văn nghệ hết sức tuyệt vời để điểm thêm những sắc màu rực rỡ cho buổi tiệc Tất niên năm 2016 của THT.
Đúng như ý nghĩa của Team building; các hoạt động xây dựng đội nhóm đã giúp cho các nhân viên thêm phần gắn kết, cải thiện tinh thần làm việc nhóm. Hơn thế nữa; với tính xâu chuỗi qua các hoạt động, từ đó các nhân viên phần nào hiểu được những gì mà THT muốn gửi gắm cũng như nắm được mục tiêu của THT là Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu Việt Nam hay những Giá trị cốt lõi của THT mà lấy đó làm kim chỉ nam để không ngừng phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn.

xuanganket02

Tiệc Buffet ngoài trời đã tạo nên một không gian ấm cúng, đưa mọi người đến gần với nhau hơn với một bữa tiệc ẩm thực, những vở kịch, những lời ca tiếng hát…

xuanganket03

Hơn ai hết, THT hiểu được, ghi nhận và trân quý những sự nỗ lực, đóng góp từ mọi nhân viên; một tập thể vững mạnh thì không thể thiếu được những nhân tố luôn nỗ lực hết mình vì công việc chung cũng như luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn!
Một lần nữa, THT xin gửi đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT lời Cảm ơn sâu sắc nhất vì đã không quản ngại khó khăn, cùng chung sức để đưa con tàu THT vượt qua những cơn bão, giông tố; để từ đó con tàu THT sẽ mãi là một con tàu vững chãi, trường tồn với thời gian cùng Ươm mầm và Nuôi dưỡng THẾ HỆ TRẺ!

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.