Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

XUÂN GẮN KẾT 2017

Với mong muốn mang đến một không khí vui tươi, ấm áp và những món quà tinh thần ý nghĩa trong dịp Lễ Giáng sinh cũng như Xuân 2017, THT đã phối hợp cùng Nhà thờ DON BOSCO thực hiện chương trình “XUÂN GẮN KẾT” cho 90 em thiếu nhi ở Lớp học tình thương Don Bosco vào ngày 6/1/2017.
Qua gần một tháng chuẩn bị và chạy các hoạt động trong chuỗi dự án Xuân Gắn Kết 2017 của THT, chương trình Xuân Gắn Kết 2017 đã được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động và hào hứng với sự tham gia của 90 em nhỏ đến từ lớp học Tình thương nhà thờ Don Bosco, các Bé đến từ Trung tâm THT cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ nhà thờ Don Bosco, các Tình nguyện viên và cả những người hỗ trợ không tên…

xuanganket05
Hoà cùng với không khí đó là sự tham gia hết sức nhiệt tình và hết mình từ phía tập thể nhân viên THT; từ các hoạt động Team building cho đến những phần giao lưu văn nghệ hết sức tuyệt vời để điểm thêm những sắc màu rực rỡ cho buổi tiệc Tất niên năm 2016 của THT.

Đúng như ý nghĩa của Team building; các hoạt động xây dựng đội nhóm đã giúp cho các nhân viên thêm phần gắn kết, cải thiện tinh thần làm việc nhóm. Hơn thế nữa; với tính xâu chuỗi qua các hoạt động, từ đó các nhân viên phần nào hiểu được những gì mà THT muốn gửi gắm cũng như nắm được mục tiêu của THT là Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu Việt Nam hay những Giá trị cốt lõi của THT mà lấy đó làm kim chỉ nam để không ngừng phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn.

xuanganket06

Tuy chỉ là một Chương trình kéo dài chưa đầy 3 giờ đồng hồ nhưng lại mang đến cho tất cả mọi người tham gia những cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm thú vị không hề giống nhau. Nụ cười rạng rỡ trên môi mọi người là những biểu tượng thật đẹp và hạnh phúc làm sao!
Dự án Xuân Gắn Kết 2017 cùng THT đã diễn ra theo đúng cái cách mà cả những người nằm trong BTC và những người tham gia hưởng ứng đều cảm thấy hài lòng vì những gì đã đạt được và nhận được. Tất nhiên không thể tránh được những sai sót trong các tiến trình của Dự án; nhưng đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu, làm tiền đề, động lực thúc đẩy THT nỗ lực và chỉnh chu hơn trong các Dự án, Chương trình sắp tới.

xuanganket04

Một lần nữa, THT xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ đến từ Quý phụ huynh tại Trung tâm THT; sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các cá nhân, tập thể, tổ chức trên địa bàn; sự tham gia hăng hái, sôi nổi từ nhóm Tình nguyện viên Dự án Xuân Gắn Kết; và không thể không kể đến sự hỗ trợ không biết mệt mỏi từ các nhân viên tại Trung tâm THT !

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.