Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

 FASTRACKIDS ĐÀ LẠT ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI HÙNG BIỆN FASTRACKIDS

Bạn nhỏ TRƯƠNG NGUYỄN BÍCH HUYỀN (Trung tâm THT) đã rất xuất sắc đạt GIẢI NHẤT trong cuộc thi Hùng biện thường niên năm 2017 của FasTracKids International cùng với 2 bạn nhỏ khác tại 2 Trung tâm FasTracKids tại Hà Nội.

thihungbien1

Thêm vào đó, em còn cùng 2 bạn nhỏ quốc tế khác đến từ Ghana và Kazakhstan đã rất xuất sắc đạt Giải Thưởng Lớn - Đại sứ FasTracKids.

thihungbien

Bích Huyền đã tham gia được 2 trên tổng số 12 môn học của FasTracKids tại Trung tâm THT.

Giải thưởng này hứa hẹn sẽ là tiền đề không chỉ giúp Bích Huyền tự tin hơn rất nhiều mà còn giúp Ba Mẹ em nhận thấy được những điểm mạnh của Con để có những định hướng đúng đắn, phù hợp với khả năng của Con.

Để có được kết quả như hôm nay không thể không kể đến sự nhiệt huyết trong từng bài giảng của các Thầy Cô thuộc bộ môn FasTracKids tại Trung tâm THT cũng như sự tin tưởng đến từ Quý phụ huynh nói chung và Ba Mẹ em Bích Huyền nói riêng!

Là Chương trình Phát triển kỹ năng, Làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 – 9 tuổi hàng đầu Hoa Kỳ - FasTracKids - chương trình kéo dài 2 năm với 12 môn học ở các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển kỹ năng và ngày một tự tin hơn để thành công trong tương lai.

Dưới đây là phần dự thi tuyệt vời của Bích Huyền.

 

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.