Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE

Chiều 12/03 tại Trung tâm THT đã diễn ra Hội thảo Du học Singapore với sự tham gia diễn thuyết của Thạc sỹ Huỳnh Thị Cảnh Diên - Đại học quốc gia Singapore - đã từng công tác tại Viện Giáo Dục Singapore.

hoithaosingapore

Với vai trò đảm nhận công việc "nâng bước" cho nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam tại Singapore, Th.s. Cảnh Diên đã có những chia sẻ hết sức gần gũi cũng như rất nhiệt tình, thẳng thắn giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh về việc Du học Singapore và tham gia Trại hè tại Sing.
Hiện nay, việc cho con tham gia Trại hè hay du học tại một Quốc gia nào đó đã nằm trong những dự tính của nhiều Quý phụ huynh, vậy Singapore chắc hẳn sẽ nằm trong sự ưu tiên của quý vị !

Mọi thông tin chi tiết về SINGAPORE SUMMER CAMP; Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT, 1 Lê Hồng Phong, P.4, Đà Lạt - Hotline : 090 155 6444.

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.