Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, THT đã tổ chức một buổi sinh hoạt chung cho tất cả các giáo viên trong bầu không khí vô cùng vui tươi và gần gũi.

kyniemngaynhagiao

Các hoạt động tập thể được tổ chức với sự tham gia không thể nhiệt tình hơn đến từ các thầy cô từ Team tiếng Anh, FasTrackids, Mầm non, iMath cho đến bộ phận Văn phòng.  
Để có được một tập thể vững mạnh như hôm nay, không thể không kể đến các Thầy Cô giáo đang ngày đêm cống hiến một phần sức lực và tâm huyết của mình cùng xây dựng nên một môi trường THT thân thiện, luôn lấy học sinh làm trung tâm, đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để không ngừng phấn đấu và nỗ lực. Một lần nữa, Kính chúc các Thầy Cô một ngày 20-11 thật ý nghĩa, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều niềm vui cũng như may mắn trong cuộc sống; hy vọng các Thầy Cô sẽ mãi sống trọn vẹn với sự nghiệp "trồng người" của mình!

kyniemngaynhagiao02

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.