Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

HALLOWEEN 2016

Với mong muốn mang đến cho các học viên tại THT nói riêng và tất cả mọi người đang học tập, sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Lạt nói chung một mùa Lễ hội Halloween thật sôi động và bổ ích; THT đã tổ chức Lễ hội THT - HALLOWEEN FESTIVAL vào ngày 30.10.2016.

halloween02

Nhắc đến “Halloween” không hẳn ai cũng biết, tuy nhiên nét văn hóa này đã trở nên quen thuộc với người Việt và đặc biệt là những bạn trẻ khoảng hơn mười năm qua. Và cứ đến giữa tháng 10 hàng năm, y như rằng các cửa hiệu, quán xá đông đúc lại được thay một lớp áo mới với chủ đề “Halloween - Lễ hội Hóa trang - Lễ hội Ma quái” !

 Chẳng phải tự nhiên mà nét văn hóa này lại được người Việt, mà đặc biệt là giới trẻ tiếp nhận một cách rộng rãi và coi đó như là một Lễ hội thường niên của người Việt. Trong Lễ hội Halloween, hầu hết mọi người tham gia đều hóa trang, biến mình thành một nhân vật có khuôn mặt đáng sợ, bên cạnh đó cũng xuất hiện những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các nhân vật hoạt hình…

halloween01

 Hòa cùng không khí đó, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT đã bắt tay vào việc tổ chức một Lễ hội Halloween thật ấn tượng với mong muốn mang lại cho các em nhỏ nói riêng một sân chơi lý thú “vừa chơi vừa học”, khám phá các nền văn hóa trên thế giới và các bạn trẻ tại Đà Lạt có cơ hội giao lưu, phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo và năng động hơn…

 

halloween03

 

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.