Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

CHỢ PHIÊN GIÁNG SINH

Vào ngày 23.12 vừa qua, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT đã tổ chức chương trình Chợ phiên Giáng sinh ngay tại khuôn viên của Trung tâm.

phienchogiangsinh01

Chợ phiên gây quỹ từ thiện một trong chuỗi các hoạt động của dự án Xuân Gắn Kết mà Trung tâm THT tổ chức nhằm gây quỹ để tổ chức các chương trình giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong cuộc sống. Chợ phiên Giáng sinh cũng là dịp để cho mọi người có cơ hội để gặp gỡ, thực hiện ý tưởng kinh doanh của bản thân với những mặt hàng được nhiều khách hàng yêu thích như : ăn uống, thời trang, mỹ phẩm, trang sức, giày dép...

phienchogiangsinh02


Để tăng tính hấp dẫn của chương trình, THT còn kết hợp thêm những trò chơi mới lạ, hát với nhau, rút thăm trúng thưởng và những phần quà bất ngờ khi bạn tham gia chợ phiên gây quỹ.

phienchogiangsinh03

Chợ phiên Giáng sinh - một hoạt động trong chuỗi dự án Xuân Gắn Kết - là một hoạt động gây quỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại cho dự án lần này một số Quỹ không hề nhỏ, số tiền mà các gian hàng đã ủng hộ lên tới 13,873,000 VND.

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.