CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng nói về THT

Hân Nguyễn
Học viên tham gia trại hè

Nơi này mang đến cho em một cảm giác thật khác biệt, đó là điều mà em sẽ nhớ rất nhiều. Em đã gặp rất nhiều người tận tâm và tài năng, và em cũng đã tạo ra rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Thật buồn khi phải rời xa mọi người sau 1 thời gian sinh hoạt cùng nhau, em chắc chắn rằng mọi người đều cảm thấy như vậy, và chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày không xa. nhớ mọi người lắm luôn, hẹn gặp lại năm sau nha!

Chị Thùy Giang
Phụ huynh học sinh tại THT

Ở Đà Lạt có nhiều trường mầm non, mẫu giáo khác nhau. Nhưng THT là “top of the best”. Đây là nơi duy nhất trong số hai trường có chương trình “Fastrack Kids”, nơi trẻ em có thể thể vui chơi và học tập một cách ý nghĩa. Bên cạnh đó, các giáo viên của trường luôn tham gia những khóa học nâng cao nghiệp vụ giáo dục mầm non theo phương pháp mới nhất. Quan trọng nhất, ban lãnh đạo trường là những người có nền tảng giáo dục vững vàng, tâm huyết để mang đến chất lượng giáo dục cao cho trẻ em.

Chị Nguyễn Ngọc Hoàng Anh
phụ huynh học sinh trường Mầm Non THT

Nhớ khi bé nhà mình 12 tháng, mình đã tìm đến trường THT. Thấm thoát bé đã 5 tuổi và ngôi trường đó đã phát triển không ngừng theo sự phát triển của bé! Giờ này nhìn thấy con tự tin và yêu thích mỗi khi đến trường mà người làm mẹ không khỏi vui mừng. Có thể THT không phải là ngôi trường giỏi nhất trên thế giới, giỏi nhất ở VN nhưng mình tin là ngôi trường tốt nhất ở Đà Lạt. Cảm ơn các Cô THT, cảm ơn Ban lãnh đạo trường luôn tâm huyết dạy dỗ những đứa trẻ với mong muốn chúng sẽ trở thành công dân toàn cầu! Dạy con giỏi không bằng khơi gợi được sự ham học nơi con, cảm ơn THT đã làm được điều đó!

Hình ảnh Nội bộ

Call Now Button