CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

EFL English As a Foreign Language​

Học tiếng Anh EFL – tiếng Anh như một ngoại ngữ (EFL) là chương trình tiếng Anh được thiết kế giúp cho học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đời sống và trong môi trường học tập. Chương trình ngoài ra còn giúp học sinh đạt được những chứng chỉ của Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, SAT v..v với chuẩn CEFR

Chương trình cung cấp một nền tảng tiếng Anh vững chắc thông qua việc củng cố lượng từ vựng, ngữ pháp. 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh sẽ được trau dồi và phát triển trong suốt khóa học này.

Chương trình ngoài ra còn phát triển những kỹ năng mềm của học sinh như: tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phát triển bản thân nhằm giúp học sinh tự tin thể hiện bản thân ở thế kỷ mới.

DynamiC Teen

Tham gia chương trình tiếng Anh Dynamic teen, học sinh có thể đạt được những chứng chỉ Cambridge (A2 – KET, B1 – PET, FCE, IELTS) cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và cả trong môi trường học tập. Chương trình ngoài ra còn chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho học sinh có mục tiêu tham gia vào những lộ trình tiếng Anh học thuật nâng cao.

Impact (National Geographic)

Impact là lộ trình năm cấp độ bằng Anh-Mỹ và Anh- Anh giúp học viên ở độ tuổi thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về bản thân mình, về bạn bè, gia đình, và thế giới mà các bạn đang sống. Bằng cách khuyến khích học sinh thể hiện bản thân, thể hiện quyền công dân toàn cầu, thể hiện một tinh thần và năng lượng tích cực. Impact thúc đẩy học sinh khám phá được bản thân mình trong khi học tiếng Anh.

Độ tuổi: 11 – 14 tuổi

HEAD START

Everybody Up là chương trình của Oxford giúp học sinh có được nền tảng tiếng Anh về những chủ đề khác nhau của thế giới xung quanh. Các video, câu chuyện và bài hát trong chương trình còn liên kết tiếng Anh với các môn học khác ở trường. Ngoài ra chương trình còn giúp các học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Độ tuổi: 14 – 17 tuổi

Lộ trình học

Impact (National Geographic)

Perspectives là một lộ trình bằng tiếng Anh – Mỹ và Anh – Anh, chương trình hướng dẫn học sinh cách suy nghĩ chín chắn và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ mà học sinh cần để tìm ra tiếng nói riêng của mình bằng tiếng Anh. Các bài học ngôn ngữ được hướng dẫn cẩn thận, những câu chuyện trong thế giới thực và TED Talks thúc đẩy học sinh tư duy sáng tạo và giao tiếp hiệu quả.

Độ tuổi: 14 – 17 tuổi

Lộ trình học

IEPP (INTERNATIONAL EXAM PREPARATION PROGRAM)

MINDSET, khóa học bao gồm 4 cấp độ từ Cambridge, giúp bạn dễ dàng tham gia kỳ thi IELTS. Mỗi cấp độ bao gồm các lộ trình học tập, thực hành, phát triển các kỹ năng và những bài thi thử được thiết kế theo đúng chuẩn để giúp học sinh đạt được điểm số mong muốn. Chương trình thích hợp cho học sinh chuẩn bị học những chương trình tiếng Anh học thuật nâng cao hơn.

Độ tuổi: Từ 13 tuổi trở lên

Lộ trình học

COMMUNICATION (AMERICAN ENGLISH FILE)

American English File Second Edition vẫn giữ nguyên phương pháp phổ biến được phát triển bởi các tác giả nổi tiếng thế giới Christina Latham-Koenig và Clive Oxenden: ngôn ngữ + động lực = cơ hội. Với những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng và luyện phát âm trong mỗi bài học, học viên được trang bị nền tảng vững chắc để kỹ năng nói được phát triển một cách tối đa.

Độ tuổi: Từ 13 tuổi trở lên

Lộ trình học

Đăng ký học thử