TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI NGŨ

“Mỗi nhân viên không đơn thuần chỉ là người lao động mà các bạn chính là những người đồng hành, những cộng sự rất cần thiết cho sự phát triển không ngừng của THT”

Tại THT; chúng tôi xem mỗi nhân viên không đơn thuần chỉ là người lao động mà các bạn chính là những người đồng hành, những cộng sự rất cần thiết cho sự phát triển không ngừng của THT.

Môi trường làm việc :

Đến với THT, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp; luôn công bằng, khách quan trong việc đánh giá năng lực nhân viên. Chính vì vậy, bạn sẽ có đầy đủ những cơ sở để phát huy những điểm mạnh của bản thân một cách tốt nhất. Từ đó, một tập thể THT vững mạnh sẽ luôn được duy trì bởi những cá nhân xuất sắc.

Chế độ đãi ngộ :

Làm việc tại THT, bạn sẽ được hưởng:

– Chế độ lương thưởng, phúc lợi công bằng và xứng đáng đối với những cá nhân, tập thể xuất sắc trong quá trình làm việc và cống hiến.

– Các chương trình đào tạo giúp trau dồi kiến thức và kĩ năng. Với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu Việt Nam, THT thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển nhân lực. Chính vì thế, khi ở trong ngôi nhà chung THT, bạn sẽ được bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cũng như tham gia vào các buổi học, khóa học phát triền những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình.

– THT sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn trong quá trình phát triển và mở rộng.

Chúng tôi luôn mở rộng cửa đón chào tất cả các bạn với mong muốn gia nhập ngôi nhà chung THT bằng tất cả tài năng, niềm đam mê và nhiệt huyết.

Nếu bạn không tìm thấy những bạn đang tìm kiếm trong danh sách của chúng tôi về vị trí tuyển dụng hiện tại, xin đừng ngần ngại gửi CV kèm những mong muốn của bạn đến yourcareer@tht.edu.vn. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình tuyển dụng của chúng tôi.

Nếu bạn là người năng động, có tâm huyết với giáo dục, muốn cải thiện khả năng giảng dạy cũng như muốn thử thách bản thân và mong muốn làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, hãy nộp hồ sơ của bạn cho chúng tôi. Khi tham gia với đội ngũ giáo viên của THT, các bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng giảng dạy, kỹ năng mềm và tiếng Anh để phát triển bản thân

tuyen dung tht

Tuyển dụng nhân sự

Nếu bạn là người năng động, có tâm huyết với giáo dục, muốn cải thiện khả năng giảng dạy cũng như muốn thử thách bản thân và mong muốn làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, hãy nộp hồ sơ của bạn cho chúng tôi. Khi tham gia với đội ngũ giáo viên của THT, các bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng giảng dạy, kỹ năng mềm và tiếng Anh để phát triển bản thân.

thuc tap tht

Thực tập tại THT

Chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của những kỹ năng, thái độ sẽ giúp chúnAg ta có được một môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp. Vì vậy, cùng với sự dẫn dắt, định hướng cho các bạn trẻ ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, THT sẽ mang lại cho các bạn thực tập sinh những kinh nghiệm đáng quý trong quá trình làm việc tại đây.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Call Now Button