Bán trú hè

Bán trú hè

Hè là quãng thời gian mà bất kỳ Trẻ em nào cũng mong mỏi. Lý do đơn giản là vì khi đến hè, Trẻ sẽ được nghỉ ngơi, đi chơi và “không phải học bài”... Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có một kỳ nghỉ hè như các con mình mà thay vào đó, đa số họ vẫn phải đến cơ quan, công ty, nhà máy, nông trại... hằng ngày để làm việc. Vậy ắt hẳn cứ mỗi khi hè đến, đôi với các bạn nhỏ thì sẽ có một tâm trạng rất hào hứng, vui vẻ; tuy nhiên, với đa số các bậc phụ huynh: mùa hè đến thì cũng kéo theo những nỗi lo lắng mới.

Mỗi khi hè về, các bậc phụ huynh vừa phải duy trì công việc thường ngày của mình; vì lẽ đó, họ không biết nên gửi gắm con cái mình cho ai để có thể an tâm làm việc cũng như không thể dắt con cái mình đi làm cùng được; họ tất nhiên cũng chẳng muốn để con mình suốt ngày ngồi ở nhà làm bạn với Ipad, Tivi, Game online,…

Và các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường để các con của mình vừa có một môi trường vui chơi lành mạnh trong thời gian hè cũng như mong muốn các con tự lập và rèn luyện thói quen tốt về ăn uống, nghỉ ngơi hay hơn thế nữa là các con có thể đồng cảm hơn với cha mẹ trong việc chi tiêu và cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, và các con sẽ được nâng cao Tiếng Anh chuẩn và rèn luyện các Kỹ năng sống hữu ích?

Hiểu được những mong muốn đó từ các bậc phụ huynh, Ban lãnh đạo cũng như tập thể Giáo viên tại THT đã xây dựng và tổ chức Chươngtrình “Bán Trú Hè THT” để không những đáp ứng nhu cầu cho các phụ huynh tại Đà Lạt nói riêng và các tỉnh - thành phố lân cận.Bán Trú Hè THT còn là chương trình mà những tâm tư, tình cảm của tập thể ban lãnh đạo và Giáo viên tại THT muốn gửi gắm đến tất cả những Trẻ em - những chủ nhân của tương lai Đất nước - để không những tạo sự yên tâm, tin cậy của quý bậc phụ huynh mà còn mang lại một môi trường, một mùa hè “Học mà chơi, chơi mà học” vô cùng bổ ích đối với các em.

Bán trú hè THT là chương trình diễn ra sau khi các em học sinh kết thúc năm học chính khóa một tuần. Tại đây, các Bé sẽ được tham gia vào các môn học rất đa dạng, giúp các em phát triển đều các kỹ năng : Tiếng Anh, Kỹ năng, Bơi lội, Aerobics, Võ thuật, Toán,… Ngoài ra các em còn được tham gia vào các chuyến đi dã ngoại trong thành phố Đà Lạt; đó là những điểm đến với giá trị văn hóa - lịch sử cao, hay những danh lam thắng cảnh đẹp để từ đó giúp các em có thêm kiến thức về những lĩnh vực chung cũng như tăng thêm kỹ năng thực tế.

 
Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.