Luyện viết chữ đẹp

Luyện viết chữ đẹp

Luyen viet chu dep

Quý phụ huynh đang muốn cho con LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP TIỂU HỌC Tại Đà Lạt?
Ông cha ta đã có câu “nét chữ nết người”, do vậy rèn trẻ viết chữ đẹp cũng là một cách để rèn nhân cách cho trẻ.Vậy để giúp mang đến cho các em học sinh tiểu học những nét chữ đẹp,những bài viết hay. Và để cho các em cảm nhận được những điều tốt đẹp trong chính những nét chữ của mình, cũng như trong học tập và trong cuộc sống;Trung tâm THT với đội ngũgiáo viên giàu kinh nghiệm,nhiệt huyết,tận tình, chu đáo; đã xây dựng những lộ trình luyện viết chữ đẹp bám sát thực tế, khoa học chính xác và hiệu quả. Sau Khóa học Luyện viết chữ đẹp, con bạn sẽ :

ØNắm bắt được các nguyên tắc,tư thế ngồi và cách cầm bút khi viết chữ.
ØViết nhanh hơn, đẹp hơn.
ØHiểu và phân biệt được nét thanh – nét đậm.
ØCó đủ tự tin để tham gia các Kỳ thi chữ đẹp các cấp.
ØThay đổi thói quen, từ đó trở nên cẩn thận và có óc thẩm mỹ hơn.
luyen chu dep
 
Bên cạnh đó, Trung tâm còn có các lớp Luyện viết chữ đẹp cho người lớn, cụ thể là những nhân viên văn phòng hay những bạn sinh viên có nhu cầu muốn cải thiện nét chữ của mình; đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học ngành Sư phạm hay các Giáo viên, Giảng viên muốn cải thiện về chữ viết cũng như nắm được cách thức trình bày Bảng, Giáo án sao cho hợp lí và đẹp mắt.

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình, ân cần và chu đáo . Luyện viết chữ đẹp tại Trung tâm THT là một địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh và học sinh khi cho con em mình học Luyện viết chữ đẹp tại Đà Lạt.

2

DSC09355 585 438 90

 

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.