Anh văn chuyên ngành

Anh văn chuyên ngành

 
AV Chuyen nganh

Chương trình Anh văn Chuyên ngành tại THT là chương trình dành cho những nhân viên đang làm trong các lĩnh vực khác nhau trong các Công ty, tập đoàn hoặc những người làm tự do… có nhu cầu tìm kiếm những khóa học tiếng Anh phù hợp với chuyên ngành của mình. Ví dụ người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng muốn học khóa tiếng Anh ngân hàng, nhân viên kế toán tìm kiếm khóa học tiếng Anh kế toán, còn người làm trong lĩnh vực thương mại thì lại quan tâm tới khóa học tiếng Anh thương mại, hay đơn phổ biến hơn với thành phố Đà Lạt là những tài xế TAXI có thể đến với khóa học tiếng Anh cho tài xế hoặc những bạn có nhu cầu làm Lễ tân khách sạn lại quan tâm đến khóa học tiếng Anh Nhà hàng - Khách sạn... Tuy nhiên, cách tiếp cận tiếng Anh chuyên ngành phù hợp hơn đối với người đi làm nên là:

Tiếng Anh cho người đi làm: tiếng Anh dù là chuyên ngành khác nhau đều có mẫu số chung là tiếng Anh giao tiếp sử dụng trong công việc, chứ không thể mỗi một ngành khác nhau lại có một loại tiếng Anh khác nhau.

Bổ sung từ vựng chuyên ngành: ngoài phần mẫu số chung thì tiếng Anh dành cho các chuyên ngành chỉ khác nhau ở lượng từ vựng chuyên ngành, chiếm không đến 5% tổng lượng kiến thức tiếng Anh cần thiết cho người đi làm. Do đó, một chương trình tiếng Anh giao tiếp chung cho công việc kết hợp với bổ sung từ vựng chuyên ngành là sự lựa chọn phù hợp.

Luyện phát âm chuẩn: mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh là đưa vào sử dụng: nghe – nói – giao tiếp trong công việc. Để nghe – nói tốt với người nước ngoài thì điều quan trọng là phải có phát âm chuẩn.

Về Giáo trình giảng dạy, THT đã chọn lọc và thiết kế riêng cho mỗi chuyên ngành để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của tất cả mọi người đã, đang và sẽ đi làm trong những môi trường khác nhau.

Hiểu được những bận rộn nhất định trong công việc của các loại hình công việc khác nhau, THT mong muốn tổ chức các khóa học ngắn hạn (khoảng 2 tháng) sao cho tiết kiệm được thời gian của mọi người và giúp cho mọi người đạt được những kết quả tốt nhất.

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.