Anh văn thiếu niên

Anh văn thiếu niên

Chương trình Anh ngữ dành cho các em học sinh trong lứa tuổi Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (11 – 18 tuổi) được thiết kế theo Khung tham chiếu Châu Âu nhằm giúp các em học sinh đảm bảo đạt các nội dung cơ bản ở trường và đồng thời sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản : Nghe – Nói – Đọc – Viết và các kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi quốc tế của Cambridge dành cho thiếu niên : KET, PET, FCE.

thtanhvanthieunien

Với đội ngũ Giáo viên không chỉ với lòng yêu nghề sâu sắc, mà đó còn là những Người Thầy, Người Cô không ngại học hỏi, luôn tìm hiểu và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất sao cho phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí lứa tuổi của Thiếu niên Đà Lạt nói riêng và Thiếu niên Việt Nam nói chung để từ đó mang đến cho các em học sinh những giờ học không chỉ bổ ích mà còn cả chất lượng nữa. Trong các giờ học, các Học viên được hòa mình vào các hoạt động Cặp, Nhóm, Trò chơi… khác nhau; vậy nên các giờ học tại THT không khiến các em thêm mệt mỏi sau những giờ học tập trên trường, mà đổi lại sẽ giúp cho các em có thêm những niềm vui và kiến thức mới sau mỗi buổi học tại đây.

Đối với lứa tuổi Thiếu niên, bộ Giáo trình mà THT đã tìm hiểu và tin tưởng để sử dụng đó là bộ Giáo trình OBJECTIVE. Không chỉ được thiết kế với những chủ đề dành riêng cho lứa tuổi “Teen” mà bộ Giáo trình này còn bổ trợ cho các Học viên những kiến thức Văn phạm tiếng Anhtừ căn bản đến nâng cao, những kiến thức hiểu biết xã hội chung từ đó giúp các em không chỉ có kiến thức về tiếng Anh mà đó còn là những điều mới mẻ đến với vốn hiểu biết của mỗi em.

Đặc biệt hơn nữa, các Kỳ thi lấy các Chứng chỉ Cambridge sẽ được tổ chức ngay tại THT mà không phải đâu khác nên Quý phụ huynh và các bạn “Teen” hãy cứ yên tâm và mạnh dạn tham gia các khóa học và luyện thi lấy các Chứng chỉ Cambridge ngay tại THT nhé!

Chương trình
Cấp độ
Giáo trình
Thời lượng học (Giờ)
Học phí (VND)
Anh văn thiếu niên

 

KET A2+ Objective KET A 60 2,400,000
Objective KET B 60 2,400,000
Luyện thi và thi KET 36 2,400,000
PET B1 Objective PET A 60 2,400,000
Objective PET B 60 2,400,000
Objective PET C 60 2,400,000
Luyện thi và thi PET 36 2,400,000
FCE B2 FCE Result A 60 2,400,000
FCE ResultB 60 2,400,000
FCE Result C 60 2,400,000
Luyện thi và thi FCE 36 2,400,000
Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.