Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Các kỳ thi lấy Chứng chỉ Cambridge bao gồm: Kỳ thi Tiếng Anh dành cho Trẻ Em (Starters, Movers, Flyers), các Kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE), các Kỳ thi Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh học thuật (IELTS)...

cap do fd181Kỳ thi tiếng Anh dành cho trẻ em YLE (Young Learners English Test) có 3 cấp độ:

- Starters
- Movers: tương đương cấp độ A1 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu.
- Flyers: tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu.
Kỳ thi KET (Key English Test): chứng chỉ KET tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu. Ở cấp độ này bạn có thể hiểu được những bài đọc đơn giản và giao tiếp thành công trong những tình huống đơn giản và quen thuộc hàng ngày.
Kỳ thi PET (Preliminary English Test): chứng chỉ PET tương đương với cấp độ B1 của Châu Âu. Ở trình độ này bạn có thể giao tiếp hàng ngày bằng văn viết hoặc văn nói như đọc hiểu những cuốn sách hoặc bài báo đơn giản; viết thư từ cá nhân; hay viết những ghi chú trong các buổi họp…
Kỳ thi FCE (First Certificate in English): chứng chỉ FCE tương đương với cấp độ B2 của châu Âu. Ở trình độ này,bạn đủ khả năng Tiếng Anh cho những mục đích thực tế hàng ngày cũng như trong học tập và trong công việc; bên cạnh đó, bạn có thể tranh luận và khả năng sử dụng Anh ngữ linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau và có kiến thức cơ bản về những quy ước hay mức độ trịnh trọng trong quá trình sử dụng ngôn ngữ.
Hiện tại, Trung tâm phát triển Giáo dục Quốc tế THT có mở chương trình học và thi lấy văn bằng Quốc tế của ĐH Cambridge STARTERS – MOVERS – FLYERS – KET – PET – FCE.

Đăng kí các Khóa học và luyện thi Chứng chỉ Cambridge tại THT, các Học viên sẽ được chú trọng ôn luyện cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) cũng như các chiến thuật làm bài cần thiết cho từng phần của bài thi. Bên cạnh đó, các Học viên sẽ có cơ hội làm quen và thực hành thường xuyên các kỹ năng làm bài. Do đó, các em sẽ tự tin hơn khi tham dự các kỳ thi. Không kém phần quan trọng, các Khóa học Luyện thi Chứng chỉ Cambridge được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi học sinh lấy các Chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Các bộ Giáo trình của mỗi Khóa học là hoàn toàn khác nhau, tất nhiên các bộ Giáo trình này là các bộ Giáo trình uy tín, đúng theo chuẩn của Cambridge và được sử dụng rộng rãi. Các Giáo viên với nhiều kinh nghiệm biết cách tận dụng triệt để các kiến thức cần thiết cũng như truyền tải những kiến thức đó đến cho Học viên của mình.

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.