Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS

Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS

Bạn là sinh viên sắp ra trường hay người đi làm đang có nhu cầu ứng tuyển vào các Công ty nước ngoài? Bạn là học sinh, sinh viên đang theo học các trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt đang có nhu cầu xin học bổng đi Du học? Hãy tham gia chương trình học và Luyện thi Chứng chỉ TOEIC, IELTS tại Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT.
IELTS
 
Vậy Chứng chỉ TOEIC, IELTS để làm gì? Và 2 Chứng chỉ này có gì khác nhau?
Trước tiên, Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication)dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thông dụng dành cho mọi đối tượng (theo hình thức như chứng chỉ A, B, C của VN). Hiện nay, chứng chỉ TOEIC này được coi là 1 chuẩn mực quốc tế để đánh giá khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh cho người lao động. Các doanh nghiệp, tổ chức coi đây là là 1 tiêu chí để đưa ra các quyết định về nhân sự như: tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự, đánh giá các khóa đào tạo tiếng Anh...

Về IELTS (International English language testing system), IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các Học viên với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Academic và General Training.

Khi tham gia các khóa học và luyện thi TOEIC, IELTS tại THT, các Học viên sẽ được làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc bài thi và chiến thuật làm bài thi; tham gia các giờ học sôi nổi: học tương tác; đồng thời, được hướng dẫn với các giảng viên Quốc tế & Việt Nam giàu kinh nghiệm trong việc Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS .

Chương trình Cấp độ Giáo trình Số giờ Học phí (VND)
Luyện thi TOEIC
Luyện thi IELTS Band 4.5 - 5 Complete IELTS 4.5 - 5 54 3,240,000
Band 5 - 6.5 Complete IELTS 5 - 6.5 54 3,240,000
Band 6.5 - 7.5 Master IELTS 6.5 - 7.5 54 3,240,000
Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.