Toán học iMath

Toán học iMath

Toan iMath

iMath là Chương trình Toán Thông minh – chương trình riêng của Trung tâm THT được biên soạn bởi TS. Nguyễn Thái Hòa và cô Nguyễn Thanh Đào dựa trên nền tảng chương trình toán của Hoa Kỳ, Singapore & Việt Nam dành cho học sinh mẫu giáo lớn và tiểu học với mục đích giúp trẻ tự tin, làm việc độc lập, sáng tạo và phát triển tư duy logic.

iMath Sử dụng phương pháp giảng dạy ZigZag phát huy 8 loại trí thông minh: Từ một nội dung trẻ được lĩnh hội kiến thức thông qua nhiều hoạt động đan xen bao gồm: tương tác bảng, thực hành, trải nghiệm thực tế, kể chuyện đóng vai, thuyết trình phát triển ngôn ngữ, vận động qua các trò chơi…

iMath có những đặc điểm riêng:

Toán học gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Cách tiếp cận vấn đề trực quan, sinh động, khuyến khích quan sát theo nhiều khía cạnh khác nhau giúp kích thích học sinh tư duy đột phá và linh hoạt.

Trang bị kiến thức, khơi dậy niềm đam mê khám phá giúp trẻ yêu thích môn Toán; phát triển tư duy logic sẽ giúp trẻ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách hiệu quả.

VÌ SAO BÉ NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÁN IMATH TẠI THT :

Bé sẽ được rèn luyện thường xuyên các kỹ năng : cẩn thận, tính chính xác cao, tính kiên trì; kỹ năng quan sát, tính Toán và lập luận chặt chẽ; kỹ năng ứng dụng kiến thức vào thực tế.

- Bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy tốt trong Toán học, hiểu được các khái niệm để giỏi Toán và các môn học khác. Yêu Toán hơn, đam mê – áp dụng thực tiễn cao.

 Các nội dung của Toán học được vào các chủ đề khám phá thiên nhiên, gia đình, giao thông, thế giới động vật, thực vật, xây dựng bản thân, âm nhạc,...rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bé - tạo cho bé có cảm giác chơi mà học, không còn cảm giác sợ học mà trái lại rất hào hứng khi học Toán. Bé có cơ hội trở thành “Bé thông minh tài chính” khi tham gia trải nghiệm cùng chương trình Toán iMath.

- Chất lượng đào tạo tốt nhất cùng với quy trình giảng dạy khép kín: Kiểm tra – Đánh giá – Giảng dạy, từ đó giúp giáo viên và phụ huynh theo được tiến độ cải thiện của bé.
Chương trình Cấp độ Số giờ Học phí (VND)
Toán Logic iMath ALPHA 1 ( ) 16 1.000.000
ALPHA 2 ( ) 16 1.000.000
BETA       ( 16 1.000.000
BETA       ( 16 1.000.000
111

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.