Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

Các khóa luyện thi Chứng chỉ Cambridge tại Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế T.H.T được thiết kế dành cho học sinh 7- 14 tuổi nhằm trang bị cho các em đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài cần thiết để có thể đạt được các chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, và PET. Những chứng chỉ này còn là cơ sở để xét chọn học sinh vào chương trình Anh văn tăng cường tại phần lớn các trường tiểu học ở TP. Hồ Chí Minh.
Tài liệu giảng dạy
Tất cả tài liệu giảng dạy và học tập cho các khóa luyện thi đều được chọn lọc từ các đề thi mẫu và có dạng thức y như khi các em tham dự kỳ thi thật sự.
cap do fd181

Phương pháp giảng dạy tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế THT.

• Các khóa luyện thi chú trọng cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) cũng như các chiến thuật làm bài cần thiết cho từng phần của bài thi.
• Học sinh sẽ có cơ hội làm quen và thực hành thường xuyên các kỹ năng làm bài. Do đó, các em sẽ tự tin hơn khi tham dự các kỳ thi.
Giáo viên
Khóa học được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi học sinh lấy các Chứng chỉ quốc tế Cambridge.
Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.