Bán trú hè

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 417

Không chỉ đơn giản là một lớp giữ trẻ bán trú trong dịp hè, chương trình hè bán trú còn mang lại nhiều lợi ích mà phụ huynh không ngờ tới. Theo các nhà khoa học, việc dừng lại chuyện học tập trong thời gian 3 tháng hè sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt kiến thức tương đương với 2,6 tháng học. Tương tự, những thói quen tốt như nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ,… cũng dễ mất đi do không được rèn luyện thường xuyên. Chưa kể đến là những thói quen xấu như xem tivi, nghiện game, lười nhác, vui chơi quá đà dễ dàng tiêm nhiễm vào trẻ. Chính vì vậy, tham gia học hè là cách duy nhất để duy trì, bổ sung kiến thức và những kỹ năng thực tế cho trẻ mà các chương trình chính khoá chưa đáp ứng được.

Tuy nhiên, tìm được lớp học hè cho con đã khó, lớp học chất lượng có bán trú còn khó hơn. Nắm bắt được nhu cầu này, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT tổ chức thường niên chương trình Hè với các khóa học tiếng Anh kết hợp với các lớp năng khiếu và sinh hoạt ngoại khóa nhằm giáo dục kỹ năng sống, hoàn thiện nhân cách, phát triển thể chất của các em một cách toàn diện. Ngoài các giờ học với giáo viên bản ngữ trẻ còn được tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, để luyện giọng và nâng cao kỹ năng nghe nói. Bên cạnh đó các lớp Toán iMath, Khoa học đan xen giúp trẻ vừa được củng cố nền tảng cũ vừa bổ sung kiến thức để bước vào năm học mới.

20150601 162736 Những hoạt động bổ ích, kết hợp với yếu tố bổ sung kiến thức + kỹ năng + ngoại ngữ là điểm nhấn của chương trình Bán trú hè tại THT

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.