Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo

nguyencongthanhGS.TS. Nguyễn Công Thành – người sáng lập Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT – đã lập kỷ lục đào tạo, giới thiệu gần 2.000 du học sinh Việt Nam thành thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài từ những năm 80. GS. Thành cũng là GS Việt Kiều đầu tiên trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng Huân chương Lao động hạng III cao quý. Với tâm huyết góp phần đưa Đà Lạt tiến kịp với nền giáo dục quốc tế, GS. Thành gây dựng THT như một cánh cửa cho tất cả các em có ước mơ du học và thành đạt trong nghề nghiệp sau này. Hiện nay ông vẫn đảm nhiệm vai trò cố vấn cấp cao của Trung Tâm THT.

tsnguyenthaihoaTS. Nguyễn Thái Hoà, tốt nghiệp tiến sỹ tại Đức, là Cố vấn Chương trình iMath – một chương trình tổng hợp các phương pháp dạy Toán tiên tiến của Mỹ và các nước Bắc Âu. Từng nhiều năm giúp các em học sinh gặp khó khăn trong học toán, TS. Nguyễn Thái Hoà đã hội tụ những phương pháp tối ưu bậc nhất nhằm giúp các em rèn luyện khả năng tư duy logic, yêu thích và đạt điểm cao trong môn toán.

 

thsnguyenphuongthaoTS. Nguyễn Phương Thảo, Cố vấn chuyên môn, giảng viên các khóa học chuyên sâu về Phương pháp tư duy, Trí tuệ cảm xúc và hiện đang theo đuổi nghiên cứu ngành Phát triển não bộ (Brain Technologies). Bằng những kinh nghiệm thực tế, TS. Nguyễn Phương Thảo cùng các thành viên THT đã phát triển hoàn chỉnh hệ thống chương trình giảng dạy tích hợp dựa trên Lập trình Ngôn ngữ Trí tuệ (NLP) cho các em học sinh. Ngoài ra TS. Nguyễn Phương Thảo cũng đóng vai trò chính, cùng với các cộng sự của mình, trong việc xây dựng toàn bộ chương trình giáo dục Mầm Non Song Ngữ theo chuẩn quốc tế cho Trung Tâm THT.

nguyenvietthangThS. Nguyễn Việt Thắng, Giám Đốc điều hành, tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị CNTT theo chương trình đào tạo của Viện Công Nghệ Innotech, France (Pháp), có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài trong ngành Công nghệ thông tin ở TPHCM, đã từng làm giáo viên tại Trung tâm Tin học trực thuộc Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, rồi làm giám đốc một Công ty phần mềm với quy mô gần 200 kỹ sư. Năm 2013, ông đã trở về Đà Lạt sinh sống và quyết định gia nhập THT vào năm 2014 với niềm mong mỏi “đóng góp chút sức mình cho giáo dục tại TP. Đà Lạt”. “Hãy làm giáo dục bằng cái tâm, cùng với việc áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến, đồng thời chất lượng đào tạo phải được ưu tiên hàng đầu” – đó là tôn chỉ hoạt động của ThS. Nguyễn Việt Thắng khi tiếp nhận điều hành Trung Tâm THT.

phamthuyphuongBà Phạm Thùy Phương, Trưởng phòng nhân sự, tốt nghiệp cử nhân Anh văn ĐH Đà Lạt và cử nhân Kinh tế của Trường ĐH Kinh Tế TPHCM, có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và quản trị nhân sự tại các Công ty nước ngoài ở TPHCM. Với khả năng tuyệt vời về nắm bắt tâm lý, truyền cảm hứng, cùng với phương thức quản lý nhân sự khéo léo và hiệu quả, bà đã góp phần lớn trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tài năng và sẵn sàng đóng góp hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo tại Đà Lạt cũng như sự phát triển của Trung Tâm THT. Bà Phạm Thùy Phương chia sẻ: “Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là tất cả các giáo viên, nhân viên có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có thể học hỏi, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời mức thu nhập của mỗi người cũng được đảm bảo xứng đáng với kinh nghiệm, năng lực và hiệu quả công việc mà nhân viên đó mang lại”.

thanhdaoCô Nguyễn Thanh Đào – phụ trách bộ môn Toán logic iMath và mảng đối ngoại/văn phòng của chương trình FasTracKids, đồng thời kiêm quản lý các dự án và tổ chức sự kiện của Trung tâm THT – tuy tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Sinh học của trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, nhưng với lòng yêu trẻ, mong muốn giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, cô Thanh Đào đã tham gia hoạt động tại các tổ chức phi chính phủ như VPV - Tổ chức tình nguyện vì hòa bình Việt Nam, Quỹ quốc tế Singapore (dự án “Aid for kids”)… Với những trải nghiệm thực tế dày dặn cùng với kỹ năng tổ chức những hoạt động vì trẻ em học hỏi được từ môi trường quốc tế, từ tháng 01/2015 đến nay, cô Thanh Đào đã chính thức gia nhập vào “Gia đình THT”, phụ trách các dự án tại Trung tâm với lòng nhiệt huyết và tinh thần cống hiến hết mình vì Thế Hệ Trẻ - THT. Cô tâm sự: “Trong thời gian làm việc với các tổ chức phi chính phủ cũng như các công ty đa quốc gia, tôi đã có cơ hội làm việc, học tập trải nghiệm từ các bạn quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau. Điều đó giúp tôi phát triển khả năng tiếp thu kiến thức và kỹ năng khám phá bản thân, làm việc nhóm và làm việc với cộng đồng, đồng thời nâng cao kỹ năng thực hiện dự án hành động xã hội như lập kế hoạch, gây quỹ, hợp tác đối tác, xây dựng mạng lưới... Với những kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy trong giai đoạn đó, tôi mong muốn được chia sẻ, truyền đạt lại cho các em, giúp các em tự tin và phát triển hoàn thiện các phẩm chất của mình”.

image001Cô Huỳnh Phước Thiên An (Annie) – Trưởng bộ môn Tiếng Anh – tốt nghiệp Đại Học Highline WA, USA, chuyên ngành sinh hóa, hiện đang theo đuổi bằng Tiến Sĩ ngành Y Dược tại Đại Học Hilo, Hawaii. Trước khi gia nhập vào THT, cô An đã từng tham gia vào rất nhiều tổ chức tình nguyện giáo dục quốc tế như: Đại Sứ của tổ chức Dạy vì Việt Nam của Đại Học Harvard,  Thông Dịch Viên và Chuyên Viên Tư Vấn Định Cư và Du Học Mỹ cho tổ chức USCIS… Với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm làm việc ở nhiều nền văn hóa khác nhau và chuyên nghiệp, cô An mong muốn mang lại nền tảng kiến thức tốt nhất vì một nền giáo dục chất lượng, và cô đang đóng góp hết mình để THT trở thành một trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Đà Lạt, Việt Nam. 

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.