Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ

HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ

Ngày nay, nhu cầu du học đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các bậc Phụ huynh trong việc đầu tư tri thức cũng như mang đến nhiều cơ hội thành công cho tương lai của các em học sinh, sinh viên. Hiểu được mong muốn của các bậc Phụ huynh, THT là đơn vị tiên phong mang chương trình HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP đến Đà Lạt với hi vọng sẽ có nhiều học sinh phổ thông có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới thông qua chương trình HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ.

TỔNG QUAN VỀ HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ

 • Học Bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ do Chính Phủ Hoa Kỳ trao tặng cho học sinh quốc tế từ 14 đến 16 tuổi.
 • Học sinh sẽ được miễn phí 1 năm học tập tại 1 trường Trung học Công Lập tại Hoa Kỳ và ăn ở tại Gia đình người bản xứ tình nguyện.
 • Bộ Ngoại Giao ủy quyền cho các Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ đảm nhiệm việc xét tuyển học sinh, sắp xếp trường học, gia đình bản xứ và quản lý học sinh trong suốt thời gian học tại Hoa Kỳ.
 • Thời gian tuyển sinh: tháng 9 đến tháng 2/2020
 • Thời gian nhập học: tháng 9/2021
 • Trải nghiệm thực tế nền giáo dục Hoa Kỳ tại trường Trung học Công Lập cùng các học sinh bản xứ. Bên cạnh đó, học sinh phải tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, từ thiện, câu lạc bộ âm nhạc, kịch nghệ, các chương trình giao lưu,… được tổ chức tại trường học, gia đình bản xứ và cộng đồng nơi học sinh sinh sống.
 • Gia đình bản xứ là những gia đình có lý lịch tư pháp rõ ràng, tình nguyện nhận nuôi học sinh, có trách nhiệm quản lý và hỗ trợ học sinh trong việc thích nghi với cuộc sống mới, tìm hiểu về văn hóa, sinh hoạt, nếp sống tại Hoa Kỳ.
 • Học sinh học lớp 12 được cấp bằng tốt nghiệp PTTH Hoa Kỳ
 • ISE sẽ sắp xếp trường học, nơi ở và gia đình bản xứ cho học sinh vì thế Phụ huynh – Học sinh sẽ không biết trước các thông tin này.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
 • Học bổng 1 năm dành cho học sinh quốc tế bao gồm: học phí tại 1 trường công lập tại Hoa Kỳ,  nhà ở và ăn uống (2 bữa chính: sáng và tối) tại gia đình bản xứ tình nguyện
 • Môi trường học tập tại các trường công lập cùng học sinh bản xứ, sinh hoạt chung với gia đình bản xứ và giao tiếp hoàn toàn với cộng đồng người Mỹ sẽ giúp trình độ tiếng Anh của các bạn được nâng cao nhanh chóng.
 • Kết quả học tập được công nhận để tiếp tục cấp lớp tiếp theo tại các nước phát triển
 • Giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với những học bổng có giá trị cao ở Đại học
 • Tỉ lệ có VISA cao
 • Chi phí tiết kiệm
 • Trải nghiệm văn hóa Hoa Kỳ và tham gia các lễ hội trong năm
 • Kết bạn với bạn bè quốc tế.
 • Tự lập, tự tin trở thành công dân toàn cầu
 • Sau khi hoàn tất chương trình Học bổng Trung học Công Lập Hoa Kỳ, học sinh được THT  miễn 100% phí tư vấn khi đăng ký vào các trường trung học hoặc đại học cho năm học tiếp theo.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Học sinh từ lớp 9 – lớp 11 (Sinh trước ngày 31/7/2005)

Có học lực khá trở lên 2 năm gần nhất (GPA 7.0 trở lên)

Có khả năng tiếng Anh tốt: Đạt từ 224 điểm ELTiS trở lên

( Học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh qua bài thi chuẩn quốc tế ELTIS do THT tổ chức)

Có sức khỏe tốt

Năng động, tự tin, cởi mở, biết giúp đỡ mọi người

GIỚI THIỆU BÀI THI ELTIS

ELTiS (English Language Test for International Students) là bài kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế, tuổi từ 14 – 19. Bài thi ELTiS được thiết kế nhằm mục đích đánh giá kỹ năng nghe và đọc của học sinh để đánh giá xem học sinh có đủ khả năng theo học tại trường Trung học Hoa Kỳ hay không. Điểm thi ELTiS còn là cơ sở đầu vào của chương trình EFL (Tiếng Anh là Ngoại ngữ) và chương trình IEP (Tiếng Anh chuyên sâu) tại Hoa Kỳ.


CẤU TRÚC BÀI THI ELTIS Bài thi bao gồm 3 phần: 

PHẦN THI NGHE (Listening): (25 phút) đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được dùng trong lớp học. Bài kiểm tra bao gồm phần hướng dẫn, những đoạn hội thoại và các câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe duy nhất một lần.

PHẦN THI ĐỌC (Reading): (45 phút) đánh giá sự hiểu biết của bạn về lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Bạn sẽ đọc các đoạn văn ngắn của các môn học như Toán, Khoa học…Các câu hỏi phần này bao gồm tìm ý chính và từ vựng có trong bài.

PHẦN THI VIẾT (Writing): (30 phút) đánh giá và kiểm tra khả năng viết luận của học sinh.

Để tham gia dự tuyển Học bổng Trung học Công Lập Hoa Kỳ, Học sinh liên hệ Trung tâm THT để hẹn lịch thi ELTIS đánh giá khả năng tiếng Anh.


Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.