Giới thiệu
GIỚI THIỆU

Tại THT; chúng tôi xem mỗi nhân viên không đơn thuần chỉ là người lao động mà các bạn chính là những người đồng hành, những cộng sự rất cần thiết cho sự phát triển không ngừng của THT.

Môi trường làm việc :
Đến với THT, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp; luôn công bằng, khách quan trong việc đánh giá năng lực nhân viên. Chính vì vậy, bạn sẽ có đầy đủ những cơ sở để phát huy những điểm mạnh của bản thân một cách tốt nhất. Từ đó, một tập thể THT vững mạnh sẽ luôn được duy trì bởi những cá nhân xuất sắc.

gioithieutuyendyng

Chế độ đãi ngộ :

Làm việc tại THT, bạn sẽ được hưởng:
- Chế độ lương thưởng, phúc lợi công bằng và xứng đáng đối với những cá nhân, tập thể xuất sắc trong quá trình làm việc và cống hiến.
- Các chương trình đào tạo giúp trau dồi kiến thức và kĩ năng. Với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu Việt Nam, THT thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển nhân lực. Chính vì thế, khi ở trong ngôi nhà chung THT, bạn sẽ được bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cũng như tham gia vào các buổi học, khóa học phát triền những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình.
- THT sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn trong quá trình phát triển và mở rộng.
Chúng tôi luôn mở rộng cửa đón chào tất cả các bạn với mong muốn gia nhập ngôi nhà chung THT bằng tất cả tài năng, niềm đam mê và nhiệt huyết.

 Nếu bạn không tìm thấy những bạn đang tìm kiếm trong danh sách của chúng tôi về vị trí tuyển dụng hiện tại, xin đừng ngần ngại gửi CV kèm những mong muốn của bạnđến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình tuyển dụng của chúng tôi.

Bottom Logo

Trong xu thế hội nhập của Đất nước, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người không kể tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với tiếng Anh không thôi cũng chưa thể nói lên tất cả! Chính vì vậy, THT được ra đời nhằm tạo ra một môi trường Anh ngữ thân thiện, chất lượng cho tất cả mọi người; cũng như tích hợp những chương trình học Kỹ năng sống, Nghệ thuật uy tín để NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG cho các Thế Hệ Trẻ.

Luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu; các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại THT; từ các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi Thiếu nhi cho đến tiếng Anh Giao tiếp dành cho người đi làm hay các khóa học Kỹ năng sống, Toán Logic iMath,… Sự đa dạng trong các chương trình đào tạo chính là chìa khóa giúp THT giải mã được những tiềm năng bên trong các học viên, đặc biệt là các Thế Hệ Trẻ.

ĐC: 1 Lê Hồng Phong - P.4 - Đà Lạt
MST: 5800923077 - SĐT: (0263) 354 5177 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.