TRẠI HÈ - BÁN TRÚ HÈ

tht he da lat 2022

Trại hè “DALAT 1 DAY 4 SEASONS” sẽ tạo ra 1 phiên bản mới không những đi đúng với thông điệp có một mùa hè ️“vui giữa thiên nhiên – lớn cùng bè bạn” mà còn mang lại một mùa hè với những dấu ấn đặc biệt khó quên trong suốt hành trình con trưởng thành. Những tình huống được xây dựng trong chuyến đi xa nhà 7 ngày 6 đêm sẽ giúp con được trải nghiệm và can đảm khám phá cuộc sống của chính mình.

tht he singapore 2022

THT với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức chương trình Trại hè Quốc tế: Singapore, Mỹ. Trong năm 2022 này, nối tiếp thành công của “TRẠI HÈ ADVENTURE SINGAPORE SUMMER CAMP” các năm 2018-2019-2020 nhằm đem lại một mùa hè “đi để khát khao vụt lớn” có thể giúp các em có được trải nghiệm trọn vẹn hè đa dạng văn hoá và trang bị các kỹ năng toàn cầu cho trẻ.

DA LAT CAMP 02

TOE ​là sự kết hợp giữa ​giáo dục ngoài trời​ và​ trong nhà dành cho trẻ với các hoạt động ngoại khóa có mục đích giúp trẻ phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21.

Với không gian địa điểm di chuyển linh động tùy theo mục đích của các chủ đề, trẻ sẽ có cơ hội thấy thật nhiều thế giới diệu kỳ từ những điều bé tí ti.

Call Now Button