TUYỂN DỤNG

Thực tập tại THT

“Mỗi nhân viên không đơn thuần chỉ là người lao động mà các bạn chính là những người đồng hành, những cộng sự rất cần thiết cho sự phát triển không ngừng của THT”

Các bạn sinh viên thân mến!

Trong suốt quá trình phát triển tổ chức và đội ngũ tại THT, chúng tôi hiểu rằng nhân sự là một nhân tố rất quan trọng liên quan đến sự phát triển và hình thành được tổ chức. Song song đó, chúng tôi cũng đã từng là những người từng trải qua những bỡ ngỡ tham gia môi trường làm việc doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của những kỹ năng, thái độ sẽ giúp chúng ta có được một môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp. Vì vậy, cùng với sự dẫn dắt, định hướng cho các bạn trẻ ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, THT sẽ mang lại cho các bạn thực tập sinh những kinh nghiệm đáng quý trong quá trình làm việc tại đây.

thuc tap tht

Tại THT chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên có mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc, học tập chuyên nghiệp, những tinh thần sẵn sàng dấn thân dù cho bạn là sinh viên năm hai hay năm cuối cho những vị trí thực tập sinh sau đây:

  • Thực tập Giáo viên Mầm non, tiếng Anh
  • Thực tập vị trí Tuyển sinh
  • Thực tập sinh Marketing
  • Thực tập sinh Kế toán
  • Thực tập sinh Hành chính – Nhân sự
  • ……

Khi thực tập tại THT bạn có hoàn toàn cơ hội và đạt được những mong đợi và phát triển nghề nghiệp của mình ở môi trường: minh bạch, chuyên nghiệp và giàu tính tương hỗ. Bạn sẽ có cơ hội bước chân từ “sách vở” ra với đời thực, bạn hoàn toàn được làm các công việc thực tế, chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao sao này vào cơ hội nghề nghiệp của bạn. Đội ngũ nhân sự kiên nhẫn, tân tâm, chuyên nghiệp, hoà đồng sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn và trải nghiệm những hoạt động nội bộ khác của THT. Hãy nhanh tay ứng tuyển tại đây!

Hình ảnh Nội bộ

Call Now Button