BAN LÃNH ĐẠO - ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH

nguyen cong thanh

GS.TS. Nguyễn Công Thành
Người Sáng Lập

Người sáng lập Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT – đã lập kỷ lục đào tạo, giới thiệu gần 2.000 du học sinh Việt Nam thành thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài từ những năm 80. GS. Thành cũng là GS Việt Kiều đầu tiên trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng Huân chương Lao động hạng III cao quý. Với tâm huyết góp phần đưa Đà Lạt tiến kịp với nền giáo dục quốc tế, GS. Thành gây dựng THT như một cánh cửa cho tất cả các em có ước mơ du học và thành đạt trong nghề nghiệp sau này. Hiện nay ông vẫn đảm nhiệm vai trò cố vấn cấp cao của Trung Tâm THT.

TS. Nguyễn Thái Hoà
Cố vấn Chương trình iMath

Tốt nghiệp tiến sỹ tại Đức, Cố vấn Chương trình iMath – một chương trình tổng hợp các phương pháp dạy Toán tiên tiến của Mỹ và các nước Bắc Âu. Từng nhiều năm giúp các em học sinh gặp khó khăn trong học toán, TS. Nguyễn Thái Hoà đã đúc kết những phương pháp tối ưu bậc nhất nhằm giúp các em rèn luyện khả năng tư duy logic, yêu thích và đạt điểm cao trong môn toán. Không những thế, ông đã truyền niềm đam mê môn Toán học này cho hầu hết các bạn học sinh.

TS. Nguyễn Phương Thảo
Cố vấn chuyên môn

Cố vấn chuyên môn, giảng viên các khóa học chuyên sâu về Phương pháp tư duy, Trí tuệ cảm xúc và hiện đang theo đuổi nghiên cứu ngành Phát triển não bộ (Brain Technologies). Bằng những kinh nghiệm thực tế, TS. Nguyễn Phương Thảo cùng các thành viên THT đã phát triển hoàn chỉnh hệ thống chương trình giảng dạy tích hợp dựa trên Lập trình Ngôn ngữ Trí tuệ (NLP) cho các em học sinh. Ngoài ra TS. Nguyễn Phương Thảo cũng đóng vai trò chính, cùng với các cộng sự của mình, trong việc xây dựng toàn bộ chương trình giáo dục Mầm Non Song Ngữ theo chuẩn quốc tế cho Trung Tâm THT.

nguyen viet thang

ThS. Nguyễn Việt Thắng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị CNTT theo chương trình đào tạo của Viện Công Nghệ Innotech, France (Pháp), tốt nghiệp khóa CEO 25 của trường đào tạo doanh nhân PACE TPHCM, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài trong ngành Công nghệ thông tin ở TPHCM với các vị trí khác nhau. Ông đã từng làm giáo viên tại Trung tâm Tin học trực thuộc Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, Trưởng nhóm phát triển phần mềm, trưởng phòng, đảm nhận vị trí giám đốc một Công ty phần mềm với quy mô gần 200 kỹ sư. Gia nhập THT với quyết tâm xây dựng một hệ thống giáo dục chất lượng cao cùng với những chiến lược đúng đắn, ông đã không ngừng phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển của THT để thỏa niềm mong mỏi “đóng góp chút sức mình cho giáo dục tại TP. Đà Lạt”.

Bà Phạm Thùy Phương
Phó Giám Đốc Điều Hành

Tốt nghiệp Trường ĐH Kinh Tế TPHCM, chứng chỉ Knowdell về Career Coaching, có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự cũng như quản lý điều hành tại các Công ty nước ngoài ở TPHCM. Với khả năng tuyệt vời về nắm bắt tâm lý, truyền cảm hứng, cùng với phương thức quản lý nhân sự khéo léo và hiệu quả, bà đã góp phần lớn trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tài năng và sẵn sàng đóng góp hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo tại Đà Lạt cũng như sự phát triển của Trung Tâm THT.

Cô Huỳnh Phước Thiên An (Annie)
Cố vấn chuyên môn

Tốt nghiệp Đại Học Highline WA, USA, chuyên ngành sinh hóa, hiện đang theo đuổi bằng Tiến Sĩ ngành Y Dược tại Đại Học Hilo, Hawaii. Trước khi gia nhập vào THT, cô An đã từng tham gia vào rất nhiều tổ chức tình nguyện giáo dục quốc tế như: Đại Sứ của tổ chức Dạy vì Việt Nam của Đại Học Harvard, Thông Dịch Viên và Chuyên Viên Tư Vấn Định Cư và Du Học Mỹ cho tổ chức USCIS… Với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm làm việc ở nhiều nền văn hóa khác nhau và chuyên nghiệp, cô An mong muốn mang lại nền tảng kiến thức tốt nhất vì một nền giáo dục chất lượng, và cô đang đóng góp hết mình để THT trở thành một trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Đà Lạt, Việt Nam.

Cô Đinh Việt Nga
Giám đốc Tài chính

Tốt nghiệp Chuyên ngành Kế toán Kiểm toán Đại học Kinh tế TPHCM, tốt nghiệp khóa CFO của trường đào tạo doanh nhân PACE TPHCM, chứng nhận CMA (Kế toán quản trị công chứng) do IMA Hoa Kỳ cấp. Kinh nghiệm làm việc trên 12 năm trong các tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư tại TPHCM với các vị trí Quản lý & Kiểm soát tài chính, và Quản lý vận hành. Được truyền cảm hứng với việc xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao & môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô Nga tâm huyết với việc xây dựng hệ thống kế toán tài chính cho ra các con số chính xác và minh bạch; giúp cho các quyết định vận hành hiệu quả, tuân thủ pháp luật trong từng hành động & đi đúng với tầm nhìn của THT. Cô tin rằng sự bền vững thịnh vượng của công ty bao gồm sự thịnh vượng của nhân viên giáo viên và cả giá trị mà môi trường giáo dục đúng nghĩa đóng góp được cho xã hội.

Cô Nguyễn Thanh Đào
Đối ngoại/văn phòng của chương trình FasTracKids

Cô đồng thời kiêm quản lý các dự án và tổ chức sự kiện của Trung tâm THT – tuy tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Sinh học của trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM. Vvới lòng yêu trẻ, mong muốn giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, cô Thanh Đào đã tham gia hoạt động tại các tổ chức phi chính phủ như VPV - Tổ chức tình nguyện vì hòa bình Việt Nam, Quỹ quốc tế Singapore (dự án “Aid for kids”)… Với những trải nghiệm thực tế dày dặn cùng với kỹ năng tổ chức những hoạt động vì trẻ em học hỏi được từ môi trường quốc tế. Cô đã chính thức gia nhập vào “Gia đình THT”, cô phụ trách các dự án tại Trung tâm với lòng nhiệt huyết và tinh thần cống hiến hết mình vì Thế Hệ Trẻ - THT.

Cô Nguyễn Bảo Phương Linh
Trưởng bộ phận Mầm Non

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế - Đại học Kinh tế TP.HCM. Kinh nghiệm xuyên suốt 10 năm làm việc tại các vị trí Quản lý dự án, Quản lý điều hành, Kiểm soát quy trình - chất lượng, và Chuyên viên tại tập đoàn đa quốc gia, các công ty đầu tư nước ngoài, và các công ty trong nước thuộc lĩnh vực IT, Điện ảnh, Nông nghiệp công nghệ cao, Giáo dục. Đến với sự lựa chọn trái ngành, đó là quản lý giáo dục mầm non, cô đã không ngừng nghiên cứu và học tập để hoàn thiện mong muốn được trở về và góp phần xây dựng quê hương Đà Lạt. Với ước mơ tạo dựng không gian giáo dục chất lượng, nhân văn cho thế hệ tương lai ở nơi đây, Cô tham gia cùng THT với mục tiêu xây dựng quy trình vận hành vững chắc, kiểm soát chặt chẽ chất lượng, xuyên suốt trên toàn hệ thống. Mục tiêu quan trọng là tôn trọng sự khác biệt của từng đứa trẻ, mang lại kết quả tốt nhất cho sự trưởng thành, học hỏi và phát triển của các con tại THT.

Cô Việt Anh Thái
Trưởng bộ phận Tiếng Anh

Tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có hơn 5 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực giáo dục, đã từng dẫn dắt học sinh tham gia nhiều chương trình hội nhập, trao đổi quốc tế, Việt Anh hiểu được tầm quan trọng đặc biệt của ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đối với thế hệ trẻ hiện nay. Với một niềm đam mê với ngôn ngữ. Việt Anh đang tiếp tục tìm hiểu, áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau cho nhiều độ tuổi, từ nhiều chương trình hay và hấp dẫn trên thế giới nhằm giúp cho các học viên khi đến với THT sẽ có một trải nghiệm đẹp và một cách nhìn nhận khác về học ngôn ngữ ở thế kỉ mới này. Câu nói truyền cảm hứng: “Knowledge of languages is the doorway to wisdom” Roger Bacon

Call Now Button