CÂU CHUYỆN THT

Được thành lập từ năm 2010, THT là hệ thống giáo dục tiên phong trong việc đưa các chương trình học và phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy tại Thành Phố Đà Lạt từ lứa tuổi mầm non cho đến trung học.
THT là hệ thống giáo dục dành cho Thế Hệ Trẻ tại Thành Phố Đà Lạt, với ước mong các em học sinh đến với THT được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thể chất để vươn ra với thế giới.

Câu chuyện về THT

Trường Mầm Non THT
Trung Tâm Tiếng Anh THT
Trung Tâm Kỹ Năng Sống THT
Trung Tâm Tư Vấn Du Học THT

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THT Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

THÔNG ĐIỆP TỪ THT

Kể từ khi được thành lập từ 2010 tới nay, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT luôn trung thành với sứ mệnh đã được đặt ra từ những ngày đầu – Tạo uy tín bằng chất lượng chuyên môn giảng dạy – tức là việc mang lại những khóa học chất lượng cao, sao cho học viên đạt được hiệu quả trong việc tiếp cận kiến thức và kỹ năng, là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong thời đại mà thế giới thay đổi không ngừng về mọi mặt, từ khí hậu, con người, công nghệ, đến quan điểm, phương pháp học và làm việc… thì việc trang bị những kỹ năng cần thiết cho học viên nhằm để mang lại sự chủ động học hỏi, chủ động tìm tòi, nghiên cứu để nắm được kiến thức mà mình cần trong cuộc sống lại trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Chính vì lý do đó, Trung tâm THT chúng tôi luôn luôn đổi mới, cập nhật không ngừng các phương pháp giảng dạy tiên tiến (phương pháp dạy học tiếp cận dự án, phương pháp Ziz-Zag…) và các chương trình giảng dạy tiếng Anh nhằm hướng đến việc trang bị cho học viên các kỹ năng thiết yếu mà mỗi người trong trong chúng ta đều cần trong thế kỷ 21 này:

-Khả năng sáng tạo                         -Tư duy phản biện
-Kỹ năng giao tiếp                           -Kỹ năng hợp tạo
-Khả năng tự hoàn thiện bản thân  -Kỹ năng sử dụng công cụ công nghệ

TRIẾT LÝ & PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

“Everyone is a genius
But if you judge a fish by its ability to climb a tree, it will be its whole life be living that it is stupid”

“Mọi đứa trẻ đều là thiên tài
Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời con cá đó sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc”

8 loại hình trí thông minh của trẻ, phương pháp dạy học ziz-zag

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

THT-Thanh tuu-world scholar cup

Năm 2023

Học sinh THT Tham dự kỳ thi tranh biện Quốc tế World Scholar’s Cup – Tiếng Anh học thuật 2023 với 21 huy chương cá nhân và 3 giải đồng đội và được vào vòng loại toàn cầu.

Năm 2017 – 2023

Hơn 500 trại sinh trên cả nước tham gia trại hè Quốc tế tại Châu Âu, Singapore, Úc, Mỹ và trại hè trong nước tại Đà Lạt.

THT-Thanh tuu-camp
THT-Thanh tuu-2021

Năm 2021

100% học sinh tham dự kì thi Cambridge đạt mục tiêu đặt ra với trên 50% kết quả đạt số điểm tuyệt đối.

Học sinh THT tham dự kì thi Olympic quốc tế HKiMO và CIMO vượt qua vòng loại quốc gia và có suất tham dự vòng loại quốc tế tại Hồng Kông và Mỹ.

THT-Thanh tuu-TichHop

Năm 2021

Thành công trong việc triển khai phương pháp dạy học dự án dựa trên khung chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo Dục Việt Nam.

Năm 2019

THT đại diện trẻ em Việt Nam tham dự hội nghị trẻ em toàn cầu thế giới tại Ý.

THT-Thanh tuu-Y

Năm 2019

Đạt giải thưởng Đại sứ FasTracKids toàn cầu.

Năm 2018

Đạt giải nhất cuộc thi THE VOICE OF FASTRACKIDS được công bố từ FasTracKids International.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Năm 2023

THT-Thanh tuu-world scholar cup

Năm 2017 – 2023

THT-Thanh tuu-camp

THT-Thanh tuu-2021

THT-Thanh tuu-TichHop

Năm 2019

THT đại diện trẻ em Việt Nam tham dự hội nghị trẻ em toàn cầu thế giới tại Ý.

THT-Thanh tuu-Y

Năm 2019

Đạt giải thưởng Đại sứ FasTracKids toàn cầu.

Năm 2018