“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất bạn có thể dùng để thay đổi thế giới”
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world”

– Nelson Mandela –

 

Chúng ta đang sống trong thế kỉ 21, thời đại văn minh và cực kì phát triển. Chúng ta giáo dục con trẻ hướng đến vai trò công dân toàn cầu và hội nhập quốc tế. Khác với những thế hệ trước đó, hiện nay, con em chúng ta – thế hệ Z (1995-2012), Alpha (2010-2024) – được tiếp cận với thiết bị thông minh, mạng xã hội, công nghệ cao, sống nhanh sống ảo, chịu nhiều áp lực cạnh tranh về vật chất và danh vọng,… Nhưng bên cạnh đó, trẻ em trong thời kỳ này lại rất “mong manh”, thiếu sự kiên nhẫn và nghị lực, động lực cần thiết từ bên trong. Chính vì thế, trẻ em trong thời kỳ này cần một cách giáo dục khác.

Chưa bao giờ giáo dục cho trẻ em tại Việt Nam được chú ý như hiện nay. Rất nhiều trường học ra đời, nhiều chương trình học, mô hình học tập,… để mong đáp ứng cho nhu cầu phát triển ở trẻ em nhằm hướng đến những triết lý tiến bộ và phương pháp quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

 

Chung quy lại cũng giúp cho trẻ phát triển

thành công và sống hạnh phúc về 3 khía cạnh cốt lõi

THỂ CHẤT

Là sự rèn luyện về thể lực, nếu không có sức khỏe thì làm sao có thể thực hiện được những điều trẻ mong muốn, sẽ khó truyền đi năng lượng, không thể tự chăm sóc cho mình. Rèn luyện cho khỏe là điều rất quan trọng

TỐ CHẤT

Là những gì bên trong trẻ đang sở hữu: trí thông minh, một tài năng hay điểm mạnh, nhưng ngoài thiên bẩm thì mỗi người có thể trau dồi qua học tập và trải nghiệm. Trẻ chưa có kiến thức thì lớn lên sao có thể chia sẻ cho người khác.

KHÍ CHẤT

Không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn nằm ở sự thông minh, tài ba của trí óc và cách đối nhân xử thế, đạo đức và nhân cách con người hay nói cách khác là một trái tim ấm áp.

Thấu hiểu được trăn trở của phụ huynh.

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT cùng với cha mẹ và giáo viên thành lập cộng đồng “PHÁT TRIỂN CÙNG CON” để giúp con phát triển toàn diện về: thể chất, tố chất & khí chất.

Cộng đồng chia sẻ nội dung, kiến thức, kỹ năng, phương pháp dành cho các đối tượng:

Trẻ Mầm Non

Trẻ Lớp Một, Tiểu Học

Thanh Thiếu Niên

THT mong muốn kiến tạo một không gian mà ở đó tất cả chúng ta cùng chia sẻ cập nhật những kiến thức, thông tin về giáo dục con lành mạnh; chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm về nuôi dạy con để trẻ phát triển toàn diện. Chúng ta tin tưởng rằng: cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một cộng đồng lành mạnh, bền vững cho con cái của chúng ta và nhờ đó, góp phần vào sự phát triển lành mạnh của cộng đồng lớn hơn – nơi chính chúng ta đang sống!