CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

truong-mam-non-tht

Chương trình mầm non được triển khai theo Project Based Learning (Dạy học theo dự án) do chuyên gia giáo dục mầm non nổi tiếng là Lilian Katz (Mỹ) khởi xướng, nhằm tạo cơ hội cho trẻ được theo đuổi, tìm hiểu, khám phá. Phương pháp này thúc đẩy quá trình tự nghiên cứu, tư duy độc lập và quan trọng nhất là nuôi dưỡng lòng say mê học tập ở trẻ.

tien tieu hoc

Giúp trẻ làm quen, nhận biết và phân biệt các chữ cái, phụ âm ghép, dấu thanh, nguyên âm, phụ âm Tiếng Việt. Trẻ được tập ghép vần, đánh vần, đọc các từ, cụm từ hay câu hoàn chỉnh. Trong giờ học, các hoạt động được tổ chức dưới hình thức các trò chơi hấp dẫn với hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng sống động, bắt mắt tạo cho trẻ hứng thú hơn với việc học đọc.

DA LAT CAMP 02

TOE ​là sự kết hợp giữa ​giáo dục ngoài trời​ và​ trong nhà dành cho trẻ với các hoạt động ngoại khóa có mục đích giúp trẻ phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21.

Với không gian địa điểm di chuyển linh động tùy theo mục đích của các chủ đề, trẻ sẽ có cơ hội thấy thật nhiều thế giới diệu kỳ từ những điều bé tí ti.

fastrackids tieng viet

Với chương trình này, trẻ sẽ học online với giáo viên dựa trên nhiều hình thức, phương pháp khác nhau như Zigzag để phát huy 8 loại hình trí thông minh. Ngoài ra trẻ sẽ tham gia nhiều hoạt động như vẽ, làm thí nghiệm, kể chuyện,… tạo khả năng tương tác và hứng thú ở trẻ.

Tư vấn ngay

Call Now Button